นอกเรื่อง

ทั้งๆที่ไม่สนิทกันหอพักเพื่อนร่วมชั้นมีอยู่5ห้องอีก2ห้องเขาเป็นเพื่อนกันคือเขาเป็นคนชอบใช้ของคนอื่นโดยไม่ขอใช้สกปรกแล้วไม่ดูแลให้เราก็แก้ปัญหาด้วยการเก็บเข้าห้องแต่ตอนนี้เหลือแก๊สก็ใช้ต้มทอดอย่างสบายใจเหมือนของตัวเองงั้น ที่ไม่เก็บเพราะห้องติดระเบียง อากาศร้อนมากกลัวว่าจะระเบิด ถ้าเป็นเราอะไรที่ไม่ใช่ของเรานี้ไม่อยากจับเรย

1 Trả lời

คนเรานี่ก็มีนิสัยแปลกๆ นะคะ ไม่คิดถึงความรู้สึกคนอื่นบ้างเลย 😌