ทำยังไงให้นมหายเหี่ยวคะ ?

ทั้งเหี่ยวทั้งห้อยท้องก็ย้วย 5555

ออกกำลังกายค่ะ ช่วยได้เยอะ ท้องแรกบ้านนี้ขึ้นมา20 โล จาก40 เป็น 61 น้ำหนักค้างเยอะมาก แล้วมีหน้าอกอยู่แล้วพอลูกกินนม นมอารมณ์แบบถุงชงชา😂 อิแม่เข้าฟิตเนตออกกำลังกายเลยค่ะ น้ำหนักลงมาเหลือเท่าเดิม แต่ด้วยการที่ผ่าคลอด ก็จะมีพุงน้อยๆ พอท้อง2 ก่อนท้องหนัก 42 ขึ้นมาเป็น 60 หลังคลอดนน.ก็ค้างอีก แต่ด้วยความขี้เกียจ ใช้เวลาลดเป็นปี นน.ลดมาเหลือ 45 พอผอมปุ๊ป มีน้องใหม่อีกนน.พุ่งอีกแล้วจ้า

หาหมอเลยค่ะ หมอเท่านั้นช่วยได้

ทำใจค่ะแม่ นอกจากทำศัลยกรรม

หายไม่ได้ นอกจากศัลยกรรม

อยากหายเหมือนกันค่ะ

ต้องพึ่งหมอค่ะแม่

ออกกำลังกายค่ะ

ตามค่ะ