37w เวียนหัว หายใจไม่ค่อยทัน เหนื่อยๆเพลียๆ ปวดเมื่อยตัว ปกติมั้ยคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ย

เพิ่งจะเป็นวันนี้ ทั้งที่นอนพอ กินอาหารเต็มที่ ไม่ได้ทำงาน ตอนนี้พักผ่อนที่บ้านทุกวัน ลูกดิ้น โก่งตัวปกติ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเพราะน้องตัวโต กดทับอวัยวะของแม่ด้านใน เดี๋ยวก็คลอดแล้วค่ะ สู้ๆ

7mo trước

ขอบคุณค่ะ