ลูกดิ้นเก่งมากๆ

ท้องได้6เดือน ลูกดิ้นแรงดิ้นเก่งมาก บางครั้งดิ้นจนเราหายใจไม่ค่อยออกหายใจไม่อิ่ม แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ

ดิ้นเก่งดีแล้วค่ะแม่ ดีกว่าไม่ดิ้นเลยค่ะ เคยเป็นค่ะตอนท้องดิ้นจนแม่เหนื่อยเอง 😅

ใกล้6เดือนละยังดิ้นไม่แรงเลยค่า😅 อยากได้แรงๆบ้างจัง

4y trước

อ่อ ขอบคุณค่าา