ดิ้นเก่งมาก

แม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนจะเข้า5เดือน ลูกดิ้นเก่งมากๆ ก่อนนอนก้ดิ้น ตื่นนอนตอนเช้ายิ่งดิ้นเรยค่ะ แต่บางวันจะดิ้นน้อยเป้นเพราะะไรค่ะ

1 Trả lời

ดิ้นบ่อย ถือว่าน้องแข็งแรงปกติดีนะคะแม่

5y trước

เปนปกติของเค้าคะ ยกเว้น 28 วีคขึ้นไปหมอจะหั้ยนับลูกดิ้นคะ