ทัอง36วีค เดินเตะรถเข็นตอนประมาณ3ทุ่มกว่า ควรไปหมาหมอไหมคะ รึปล่อยไว้ดี แต่ตอนนี้ล้างเอาเลือดออกแล้วยังปวดๆชาอยู่ที่นิ้ว

Post image

หาหมอดีกว่าค่ะเพราะเคยเเตะหินเเล้วเป็นหนองหมอบอกว่าน่าจะมาตั้งเเต่เป็นเเผลค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ เห็นรูปแล้วเจ็บแทนเลย