เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ทัอง36สัปดาห์แล้ว ตรวจน้ำตาลวันนี้ปรากฎว่าน้ำตาลขึ้น133หมอบอกถ้ายังไม่ลดจะให้นอนโรงพยาบาลเพื่อควบคุมน้ำตาล แม่ๆช่วยบอกทีทำยังไงให้น้ำตาลลดบ้างค่ะ

1 Trả lời

คุมอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต งดผลไม้รสหวาน ออกกำลังกายค่ะ

5y trước

ถ้าแม่คุมได้ดีก็ไม่น่าจะมีปัญหานะคะ