ปจด แม่ให้นม

ทราบว่าให้นมน้อง ปจดจะมาช้าหรือยังไม่มาจนกว่าจะหยุดให้ แต่ของเราให้นมแม่มาถึง1ขวบ แล้วปจด ก็มาปกติ3-4วัน แต่ไม่เยอะมาก แต่พอรอบเดือนถัดไป เลทไปเกือบเดือน จนคิดว่าไม่มา และน้อยมากๆ มีแม่ๆคนไหน เคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ นานไหมกว่าฮอร์โมนจะปรับมาปกติ *ไม่มีน้องแน่ๆค่ะ ป้องกันด้วยวิธีแบบ100% ก็คือไม่ใกล้พ่อเลยค่ะ 😅

1 Trả lời

ลองตรวจดูค่ะแม่ เผื่อมีน้องคนใหม่

4y trước

😁😁