กินยาบำรุงตัวนี้แล้วใจสั่น

ทรมานมากค่ะ คุณหมอบอกให้กินก่อนนอน แต่ลองมาสามวัน หายใจไม่ออก อยากอ้วก นอนไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้หยุดกินละ ถ้าไม่กินตัวนี้ต้องกินตัวไหนแทนค่ะ จะไปหาหมออาทิตย์หน้าค่ะ

กินยาบำรุงตัวนี้แล้วใจสั่น

บอกหมอเลยค่ะ หมอเปลี่ยนตัวยาให้ได้ค่ะ