โดนคุณหมอนัดให้ยากระตุ้นคลอดค่ะ

ทรมานมั้ยคะ ปวดมั้ย

โดนยากระตุ้นไม่ทรมานค่ะ ถ้าน้องยังไม่ออก จะปวดตอนน้องอยากออกนั่นแหละค่ะ

4y trước

พอดีของเรามีเลือดออก ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ แล้วหมอให้ยากระตุ้นช่วย หลังจากนั้นมันก็จะค่อยๆ ปวดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อ่ะค่ะ

บ้านนี้โดนเหมือนกัน​ค่ะ​เเต่​น้อง​ไม่​ยอม​ออกมา​

4y trước

หมออยาก​ให้​คลอด​เอง​