ลูกน้อย 1เดือนถูกหมัดสุนัขกัด

ลูกถูกหมัดสุนัขกัดเป็นตุ่ม จัดการยังไงดีคะ เราไม่รู้ว่าน้องเจ็บมั้ย ปวดมั้ย คันมั้ย แต่เห็นตุ่มบวมขึ้นก็สงสารน้องแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกน้อย 1เดือนถูกหมัดสุนัขกัด

จัดการที่ต้นตอค่ะแม่ กำจัดเห็บหมัดค่ะ

ทาแซมบัคให้น้องก็ได้ค่ะคุณแม่