แม่ๆซักผ้าลูกกี่รอบคะ

ทยอยเอาเสื้อผ้าลูกออกมาซักค่ะ ในใจคิดว่าจะซักแค่รอบเดียว แต่แล้วววว เมื่อคุณพ่อบ้านดันอยากจะช่วยผลสรุปคือไม่ได้แช่ปรับผ้านุ่มให้อีแม่เลยค่าา ? ตัวผ้าอ้อมผ้าไม่นุ่มขึ้นเลยค่ะ แบบนี้เป็นปกติหรือควรซักอีกรอบซักมั้ยคะ

แม่ๆซักผ้าลูกกี่รอบคะ

ผ้าอ้อมแช่น้ำร้อนก่อนสัก 1 คืนค่ะ เช้ามาค่อยซัก ไม่แข็งแน่นอนค่ะ 😊

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ จะลองดูค่ะ