แม่ๆซักผ้าลูกกี่รอบคะ

ทยอยเอาเสื้อผ้าลูกออกมาซักค่ะ ในใจคิดว่าจะซักแค่รอบเดียว แต่แล้วววว เมื่อคุณพ่อบ้านดันอยากจะช่วยผลสรุปคือไม่ได้แช่ปรับผ้านุ่มให้อีแม่เลยค่าา ? ตัวผ้าอ้อมผ้าไม่นุ่มขึ้นเลยค่ะ แบบนี้เป็นปกติหรือควรซักอีกรอบซักมั้ยคะ

แม่ๆซักผ้าลูกกี่รอบคะ

คุณพ่อบ้านซักให้เมื่อวานค่ะ เห็นนั่งซักมือ ตั้งแต่บ่าย เสร็จบ่ายสาม 😂คนไม่เคยซักผ้าค่ะ น่าเห็นใจ ก็เรียนรู้กันไป เห็นบอกซักตั้ง 4 รอบเลยนะ

5y trước

5555 น่ารักจังค่ะ เดี๋ยวจะเอาลงซักอีกซักรอบ ขอบคุณนะคะ

แนะยำผ้าอ้อมซักเครื่องหลายๆรอบนะคะแม่นุ่มแน่นอนค่ะบ้านนี้ซักมือแข็งทื่อพอวันนั้นขี้เกียจซักเครื่องปรากฎว่านุ่มมาก🤣🤣

5y trước

จะเอาลงซักอีกรอบอยู่ค่ะ ขอบคุณนะคะ 😊😊

ผ้าอ้อมบ้านนี้เอาแช่น้ำร้อน1คืน แล้วซักอีก5รอบ ยังไม่นุ่มเลยค่ะ ต้องใช้แล้วซักไปเรื่อยๆดฝเดี๋ยวจะนุ่มไปเอง

5y trước

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว😅ขอบคุณค่ะแม่

จริงๆๆแรกเกิดไม่ควรใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มนะ แค่ซักให้สะอาด รีดๆๆก้อพอแล้ว(ความคิดส่วนตัวนะ☺️)

5y trước

ขอบคุณนะค่าาา😊😊

ถ้าเป็นผ้าอ้อม แนะนำให้ต้มก่อน แล้วค่อยนำมาซักค่ะ จะทำให้ผ้านุ่มค่ะ ทางร้านแนะนำมาค่ะ

รวมๆก็2ครั้งที่ซักคะ รอบแรกซักแต่ไม่ใส่น้ำยาปรับผ่านุ่ม รอบสองซัก+น้ำยาปรับผ้านุ่ม

เราซักรอบเดียว แต่เเช่นํ้าปรับผ้านุ่มเด็ก แล้วก็จัดใส่ตะกร้าเตรียมเลยค่ะ

5y trước

โอเคค่าาา เดี๋ยสเอาลงปรับใหม่อีกซักรอบ

น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กบางคนมีอาการแพ้ ผื่นขึ้น ระวังด้วยนะค่ะคุณแม่ 😊

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ซื้อดีนี่ออแกนิกมา ไม่รู้จะแพ้มั้ย แต่จะพยายามซักให้สะอาดที่สุดค่ะ

เราซักน้ำยาซัก1รอบ แต่แช่ปรับผ้านุ่ม3รอบ ผ้าอ้อมจะนิ่มเมื่อซักบ่อยๆ

ผ้าอ้อมแช่น้ำร้อนก่อนสัก 1 คืนค่ะ เช้ามาค่อยซัก ไม่แข็งแน่นอนค่ะ 😊

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ จะลองดูค่ะ