ท้อง5เดือน

ทําไมน้องขึ้นมาดิ้นอยู่ใต้ราวนมอ่ะคะ ตรงที่นิ้วจิ้มอยู่อ่ะค่ะ ก่อนหน้านั้นได้ล้มก่อนค่ะ ล้มบนสวน 5เดือนแต่น้องขึ้นมาดิ้นบนนี้แล้ว ปกติมั้ยคะ?

ท้อง5เดือน

ของเรา 6 เดือนดิ้นใต้ราวนมแล้วเหมือนกัน ผลตรวจคือน้ำคร่ำเยอะ ยอดมดลูกขยายเร็วกว่าอายุครรภ์ประมาณ 1 เดือน

เป็นไปได้ค่ะ เพราะคุณแม่ท้องใหญ่ แสดงว่ายอดมดลูกขึ้นสูงแล้ว และลูกก็มีพื้นที่กว้างจะไปเตะตรงไหนก็ได้ค่ะ

ของเราก้ดิ้นอยุใต้ราวนมคะ ซาวอาทิตที่แล้วหมอบอกขาน้องอยุด้านบนเพราะน้องกลับหัว แต่ของเรา 7 เดือนแล้ว

5เดือน​ ยอดมดลูกยังไม่น่าสูงถึงขนาดนั้นค่ะแม่​ ของเราท้อง​ 35w.​ วัดยอดมดลูกได้​ 40ซม.อันนี้ถึงค่ะ😊

อาจจะเป็นการกระตุกของอวัยวะอื่นค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปหาหมอ เพื่อความแน่ใจนะคะคุณแม่

ไม่น่าจะใช่ค่ะแม่ บ้านนี้31wk. เพิ่งดิ้นเลยสะดือขึ้นมาค่ะ อวัยวะอื่นกระตุกรึเปล่าคะแม่

บ้านนี้ตอน5เดือนยังดิ้นต่ำอยู่เลยค่ะ พึ่งมาดิ้นเหนือสะดือตอน7เดือนนี้เองค่ะ

5เดือนยังอยู่แถวสะดือค่ะ น่าจะเป็นอวัยวะส่วนอื่นมากกว่านะค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือน ยังอยู่ใต้สะดือ ท้องน้อยอยู่เลยค่ะ ท้องใหญ่ด้วย 😂

เรา5เดือน ก้อมีดิ้นๆบนสะดือบ้างแล้วค่ะ แต่บางวันก้อดิ้นต่ำมากๆ