ท้อง 5 เดือน

ท้อง21W มีน้ำนมไหลเป็นช่วงๆ ปกติมั้ยคะ ช่วงกลางคืน จะไหลเยอะกว่าปกติด้วยค่ะ

ปกติค่ะ แนะนำอย่าบีบอย่ากระตุ้นเยอะนะคะ บ้านนี้เคยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมาแล้ว☺️

ปกติค่ะอย่าเค้นอย่าบีบก็พอค่ะของเรามาตั้งแต่14วีคตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนแล้ว

4mo trước

หลังคลอดน้ำนมเยอะมั้ยคะ

33w1dแล้วเงียบมาก​ นมไม่คัดไม่ตึงเลยค่ะ​ กลัวจะไม่มีนมให้ลูกกินมากๆเลยค่ะ🥲

4mo trước

อย่าไปกระตุ้นนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เดี๋ยวคลอดแล้วถ้านมไม่มาค่อยมากระตุ้นทีหลัง ตอนท้องแรก นมเราคัดตอนใกล้คลอด หลังคลอด1 ชม. น้ำนมถึงมาเดี๋ยวลูกเข้าเต้า ก็จะกระตุ้นไปเองค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ไหลตั้งแต่4เดือนเลยค่ะตอนนี้34วีคละค่ะ

ปกติค่ะ พยายามอย่าไปสัมผัส ห้ามบีบนะค่ะ

กระตุ้น​ด้วยวิธีไหนคะ​ บอกที​ กังวลมาก🥲

ทางนี้ 22 วีคแล้ว ไม่มีเลยค่ะ555

บ้านนี้30วีคยังไม่มีเลยค่ะ😁

เรา22วีคยังไม่มีเลยยยยยย🥹🥹

มีน้ำนมไหลเหมือกันเลยค่ะ