ท่านอนที่ดีทีสุด เเละเหมาะที่สุดสำหรับเเม่ท้อง เพื่อให้ลูกหลับสบาย ควรนอนท่าไหนดีค่ะ?

นอนตะแคงข้างใดข้างหนึ่งค่ะเพราะคุณแม่ทต่ท้องเริ่มแก่นอนตะแคงได้ท่าเดียวและเป็นท่าที่นอนสบายที่สุด ทำให้ลุกนั่งได้ง่ายค่ะ

นอนตะแคงโดยมีหมอนดันท้องด้านหน้าหมอนพยุงหลังและวางใต้เข่าอีกใบ แค่นี้ก็สบายแล้วคะ