ท้องอ่อน ๆ นี่ต้องนอนกี่ชั่วโมงเป็นอย่างน้อยคะ

ช่วงแรกๆก็นินปกติค่ะ แต่งดกิจกรรมเดินทางไกล ยกของหนัก

ตอนท้องไตรมาสแรกเราเพลียง่วงมากค่ะ นอนบ่อยมากๆ

บ้านนี้ง่วงตลอด มีเวลาว่างช่วงไหนก็นอนค่ะ

เรานอนบ่อยมากคะ รุ้สึกเพรียตลอดเวลา

นอนเยอะๆเลยค่ะ บ้านนี้ง่วงบ่อยมาก

อย่างนี้วันละ 8 ชั่วโมงค่ะ

บ้านนี้ง่วงตลอดเวลาค่ะ

นอนบ่อยมากเลยค่ะ