ท้องประมาน 4 สัปดาห์ u/s เห็นถุงได้ มีตกขาวออกสีน้ำตาลอ่อนๆ หมดเลยให้ยากันแท้งมา แต่ตอนนี้เสียวตรงมดลูกแปลบๆเป็นพักๆนอนก็หาย มีใครเคยเป็นมั้ยคะ

Post image

นอนพักมากๆค่ะ เพราะช่วงนี้ตัวอ่อนจะทำกานฝังตัวในมดลูกด้วยเลยจะทำมห้มีเลือดออกนิดหน่อยคบ้ายประจำเดือนวันท้ายๆแบะปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ

8y trước

ขอบคุณนะคะ

นอนให้มาก ขยับตัวน้อยๆค่ะ พักผ่อนเยอะๆแล้วไม่เครียดนะคะ สู้ๆค่ะ

นอนพักไห้มากคะ อย่าทำอะไรหนักๆมากคะ

8y trước

ขอบคุณนะคะ