ท้อง 19 w รู้สึกเจ็บท้องน้อยซีกขวา แต่ไม่มาก เจ็บจี๊ดๆเป็นบางเวลา คืออะไรคะอัตรายไหมคะ

อาจเป็นเพราะท่านอนของลูกค่ะ ด้านที่เจ็บอาจเป็นตรงเท้าหรือเข่าลูกเวลาดิ้นแรงๆแม่เลยจะรู้สึกเจ็บ ยังไงลองสิบถามหมออีกที ถ้าท้องไม่แข็งเกร็งถี่ ก้ไม่อันตรายมากค่ะ แต่ถ้ามีอาการท้องแข็ง เกร็งถี่ๆ ทุก 3-5 นาที นานเป็นครึ่ง ชม. ควรไปรพ.ทันทีค่ะ

8y trước

เจ็บจี๊ดๆแต่ท้องไม่แข็งค่ะ ถือว่าไม่เป็นอะไรใช่ไหมคะ ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ