ลืมกินยาบำรุงครรภ์ เป็นอะไรไหมค่ะ

ถ้าไม่ได้ทานยาบำรุงครรภ์ตั้งเเต่หมอให้มา เป็นเวลา 10 วัน มีผลอะไรไหมค่ะ ถ้าพึ่งจะเริ่มทานยาวันนี้?

นึกได้ตอนไหนก็กินตอนนั้น พยายามอย่าลืมนะคะ ยาสำคัญมาก

อย่าลืมบ่อยนะค่ะต้องทานทุกเช้าค่ะ