ขอสอบถามนะค่ะ

ถ้าไปซาวด์จะเห็นตัวน้องเเละขาเเละเเขนน้องไหมค่ะท้องได้12สัปดาค่ะ

คือเจ็บนมมากค่ะเเล้วนํ้านมยังไม่ได้บีบนอนควํ่านํ้านมออกมาเยอะจนเสื้อเปียกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

เห็นค่ะแม่บ้าน นี้ 11สัปดาวันนี้ไปซาวมารู้เพศเลยค่ะ

เห็นแล้วค่ะ ฝากครรภ์ยังค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ