ขอสอบถามนะค่ะ

ถ้าคนที่ไม่มีบัตรไปซาวด์ดูว่าลูกในท้องเป็นผู้หญิงผู้ชายจะเสียเงินเท่าไหร่ค่ะ

คลินิก ถ้าซาวด์ 2-3 มิติ น่าจะไม่เกิน 1,500 ค่ะ ถ้า 4 มิติ ประมาณ 3,000-5,000 ราคานี่แถวๆ เชียงรายค่ะ

คลินิกแถวบ้านเรา400ค่ะ ถ้า4มิติ2,500

3y trước

คนที่ไม่มีบัตรประชาชนอะนะพี่