🚗 ตอนไปคลอดเเม่ๆไปรถไรกันหรอคะ

ถ้าไปกับมอไซจะเป้นไรมั้ยคะ มีเเม่ๆท่านไหนเคยทำเเบบนี้บ้าง #32วีค #ท้องเเรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้พ่อพาขับมอไซค์ไปโรงบาลกับบ้านห่างกัน14กิโล ไปถึงหมอถามว่ามารถอะไรคะแม่ บอกหมอมามอไซค์ค่ะ หมอบอกทีหลังอย่าทำแบบนี้นะคะแม่😅😅

บ้านนี้ท้องแรกขับมอไซร์ไปเองเลยคะเพราะความพึงใครไม่ได้ บ้านกับโรงบาลห่างกัน3กิโลไปถึงก็รอคลอดประมาณ3ชั่วโมงนิดๆน้องก็คลอดคะ

รถยนต์ค่ะ ระยะทางจากบ้าน - รพ. ไกลมากไหมคะ เพราะว่าตอนเจ็บจะคลอดคือ เจ็บมากจริงๆ ถ้าใกล้ๆก็พอได้อยู่ค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดไปรถยนต์ค่ะ ถ้าระยะทางใกล้ๆ และแม่คิดว่านั่งรถมอเตอร์ไซต์ไหวก็สามารถนั่งได้ค่ะ

รถยนต์ค่ะ มีของเตรียมคลอดอีก มอไซค์นั่งไม่ไหวปวดท้องทรมานมากค่ะ

รถยนต์ค่ะ ผ่าคลอดของเยอะ ท้องแก่สามีไม่ให้นั่งมอไซต์ด้วย

ไปมอไซจนคลอดคะบ้างนี้