ฉีดยาคุมหลังคลอด❤️

ถ้าใช้วิธีคุมเเบบฉีดยาคุมเเบบ3เดือน ประสิทธิภาพในการคุมดีไหมคะ มีผลข้างเคียงอะไรไหมคลอดเเล้วตรวจหลังคลอดหมอจะฉีดให้เลยไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใช่ค่ะถ้าคลอดเเล้วคุณหมอจะถามวาาเลือกวิธีคุมกำเนิดเเบบไหน ของเราฉีดยาคุมเเบบ3เดือนเหมือนกันค่ะตอนนี้เข้าเข็มที่2เเล้ว ผลข้างเคียงของเราเลยตอนเข็มเเรกเดือนเเรกประจำเดือนมาเยอะมา16-17วัน พอเดือนต่อมาก้ไม่มีเเล้วตอนนี้เข็ม2ก้ไม่มีเหมือนกัน ปวดตัวปวดหลังค่ะ น้ำหนักขึ้ร1-2โล ของเรามีเเค่นี้จริงๆค่ะอันนี้น่าจะขึ้นอยุ่กับเเต่ละคนด้วย คุมดีค่ะเเม่มีประสิทธิภาพ99%เลย

บ้านนี้หมอถามเลยค่ะแม่ว่าจะฉีดยาคุมจะฝังหรือจะกิน แต่บ้านนี้เลือกที่จะกิน ถ้าแบบฉีดหมอจะฉีดให้ตรงก้นทางนี้อายหมอแต่บ้านนเลือกที่จะกินดีกว่าค่ะแม่

8mo trước

เรากลัวจะลืมกินค่ะเลยอยากฉีด ตอนเเรกว่าจะฝังเเต่ผลข้างเคียงเยอะ