🤰 คุณทาครีมแก้ท้องลายช่วงตั้งครรภ์ไหมคะ? แบรนด์ไหนดีเอ่ย?

ถ้าใช่ คอมเมนต์ยี่ห้อที่ใช้หน่อยน้า 🅰 ใช่ 🅱 ไม่ใช่ บทความแนะนะ >> https://th.theasianparent.com/the-best-stretch-mark-cream

🤰 คุณทาครีมแก้ท้องลายช่วงตั้งครรภ์ไหมคะ? แบรนด์ไหนดีเอ่ย?

ทาแค่ ออย จอห์นสัน หลังอาบน้ำขณะที่ตัวหมาดๆคะ ตอนนี้จะเข้าเดือนที่ 8 แล้ว ท้องยังสวยอยู่คะ ยังไม่แตกลาย

ทาแต่ออยเด็ก ทาบ้างไม่ทาบ้างแล้วแต่ความจำแม่ค่ะ 27w แล้วยังไม่มีรอยแตก แต่ก็ลุ้นทุกวันอย่าให้มี 😅

เราใช้เบบี้ออยผสมกับครีมที่ทาผิวทั่วไป แล้วก็วิตามินซีที่เจลให้ความชุ่มชื้นค่ะ ทาเช้าเย็น

ทาเบบี้ออยค่ะ เช้าเย็นหลังอาบน้ำ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ท้อง2แล้ว ท้องไม่แตกลายเลยค่ะ

ใช้cocoro tokyoค่ะ ใช้oil serumก่อน แล้วทาทับด้วยbutter ตอนนี้ 4 เดือนเข้า 5 เดือน ไม่มีอาการคันเลยค่ะ

ไม่ได้ใช้ ใช้แค่โลชั่นเด็ก dmp ทาที่ท้องค่ะ ตอนนี้ท้อง 2ใกล้คลอดแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ

ทาค่ะ ใช้น้ำมันมะพร้าวกับนีเวีย ถูกและดีแต่ก็แอบลายเพราะท้องขยายตามอายุครรภ์

ไม่กล้าใช้ค่ะกลัวส่งผลถึงลูก รอดูหลังคลอดค่ะ นน.เราลดเผื่อรอยแตกลายจะจางลง

ที่เคบทราบมาหมอบอกว่าครีมอะไรก็ได้นี่คะไม่จำเปนต้องเปนครีมทาแก้ท้องลาย

รอดค่ะ ไม่ได้ทาครีมไม่ได้ทาอะไรบำรุงเลย ท้องบ้านนี้ไม่แตกลายด้วยนะคะ