ถ้าแม่เป็นโควิด จะทำอย่างไรดีคะ

ถ้าแม่เป็นโควิดลูกในครรภ์จะเป็นอันตรายมั้ย ต้องไปพบแพทย์หรือป่าวถ้าต้องไปพบแพทย์ เป็นแพทย์รพ.ทั่วไปหรือแพทย์ที่เราฝากครรภ์คะ ช่วยตอบหน่อยค่ะตอนนี้กังวลเป็นห่วงลูก #คุณแม่22week

1 Trả lời

แจ้งแพทย์ที่เราฝากครรภ์ แล้วไปรพ.รับยามากิน