ควันไฟมีผลต่อทารกหรือไม่

ถ้าแม่ท้องแล้วต้องสูดกลิ่นควันทุกวันมีผลต่อลูกน้อยในครรภ์มากน้อยขนาดไหนคะ ....เนื่องจากคุณยายชอบจุดเตาถ่านแล้วกลิ่นควันกระจายทั่วบ้านทุกวัน คุยกันก็แล้วแกก็ไม่ฟังอะไรเลย แม่เครียด ตอนนี้ท้องได้ 12วีคแล้วคะ

1 Trả lời

ขึ้นชื่อว่าควัน ยังไงก็ไม่ดีค่ะ