แม่ๆมีวิธีจัดการกับนมผงที่ซื้อมาแล้วลูกไม่กินยังไงบ้างคะ?

ถ้าแม่ชงดื่มเองสารอาหารในนมจะส่งผ่านน้ำนมได้ไหมคะ แม่กินนมผงลูก ลูกกินนมแม่

1 Trả lời

แม่ดื่มได้ค่ะ สารอาหารผ่าน้ำนมได้นะคะ แต่คงไปถึงน้องน้อยกว่าน้องทานเองโดยตรงค่ะ