สอบถามหน่อยคะมีบ้านไหนไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดครั้งแรกไหมคะแล้วเลยกี่เดือนคะถึงไปตรวจบ้านนี้เลยวันนัด

ถ้าเลยวันนัดที่หมอให้ไปตรวจหลังคลอด1เดือนเราไปตรวจใหม่ได้ไหมคะพอดีพึ่งคลอดน้องได้1เดือนกว่ามีบ้านไหนเลยวันนัดเเล้วไปทีหลังบ้างคะ

ลองโทรถามโรงพยาบาลก่อนค่ะ แต่ตอนไปตรวจหลังคลอดหมอตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกให้ด้วย