ฝากครรภ์

ถ้าเราไม่ได้ไปฝากท้องที่อนามัยพื้นที่สิทธิของเราได้ไหมค่ะ พอดีอยู่ไกลกันมาก แต่อยู่ไกล้กับอนามัยนอกสิทธิรักษาค่ะ จะมีค่าอะไรไหมค่ะ พอดีไปโรงพยาบาลแล้วหมอว่าต้องไปอนามัยก่อนค่ะ

1 Trả lời

นอกสิทธิ์ น่าจะจ่ายเองนะค่ะ