ตรวจดาวน์ซินโดรม

ถ้าเราไม่เจาะเลือดตรวจ และเจาะน้ำคร่ำตรวจเลยได้มั้ยคะ

ของเราอายุ35+หมอให้ตรวจดาวน์ ให้เลือกเจาะเลือด(ฟรี หรือเสียเงิน) หรือเจาะน้ำคร่ำ เราเลือกเจาะน้ำคร่ำเพราะคิดดีถี่ถ้วนแล้ว

5mo trước

บ้านนี้เจาะเลือดไม่ผ่านต้องส่งเจาะน้ำคล่ำ วันที่ 10 นี้ ร.พ รัฐ เจาะฟรีคะ

รพ. รัฐส่วนมากจะเจาะเลือดคัดกรองก่อน ถ้าผลเสี่ยงต่ำ เขาไม่ค่อยเจาะน้ำคร่ำกันนะคะแม่

ได้จ้า เสียเงินเอง