ขอถามหน่อยนะคะ

ถ้าเราไม่สบายลูกกินนมเต้าจากเราลูกจะติดไข้เราไหมคะ

ไม่ติดค่ะ แต่ต้องใส่แมสค่ะ และถ้าจะซื้อกินให้ปรึกษาเภสัชก่อนค่ะ บอกว่าให้นมน้องอยู่

ไม่ติดค่ะแต่แม่ต้องใส่แมสและล้างมือก่อนให้นมนะคะ

แม่ใส่แมส ล้างมือบ่อยๆ ค่ะ

ถ้าจากน้ำนมไม่ค่ะแม่