เครื่อง อบยูวี จำเป็นไหมคะ

ถ้าเราไม่นึ่งขวดนม แต่ใช้เครื่องอบยูวี แทนได้ไหมคะ หรือ ควรมีแค่นึ่งขวดนมพอ หรือเลือกแค่อย่างใด อย่างนึงพอ

แสงยูวีไม่สามารถฆ่าเชื้อผ่านขวดพลาสติกได้นะคะ พวกจุกยาง หรือพลาสติกไม่ทนต่อเเสงยูวีด้วยค่ะ เลยคิดว่าไม่จำเป็น เเค่เครื่องนึ่งที่อบได้ก็โอเคเเล้วค่ะ

ใช้เครื่องนึ่งพร้อมอบแห้งก็พอค่ะแม่