หมอนรองให้นม

จำเป็นไหมคะ

หาผ้าหรือหมอนที่มีอยู่ในบ้านรองแทนได้ค่ะ ถ้าต้องการประหยัด แต่ถ้าผ่าคลอดควรมีค่ะ เพราะช่วยได้เยอะ

จำเป็นคะ แต่ลูกโตไวแปปเดียวเต็มหมอนแล้วคะ ใช้หมอนที่ธรรมดาที่ใช้หนุนทุกวันก็ได้คะ ประหยัดด้วย

จำเป็น​คะ​ บ้านนี้ใช้อยู่ช่วยได้เยอะเลยคะไม่​ค่อย​เมื่อยเวลาให้​นมลูก

จำเป็นค้ะไห้ความสะดวกกะเเม่เวลาไห้นมน้องทำไห้เเม่ไม่เมื่อยเวลาไห้นม

เราจำเป็นนะ เลือกที่แน่นๆนะคะ นุ่มๆ มันยุบเหมือนไม่ได้รอง

ช่วยเวลาให้นม ไม่เมื่อยต้องอุ้มตลอด แต่อาจจะไม่จำเป็นค่ะ

ช่วยทุ่นแรงค่ะ สะดวกสำหรับแม่คลอดใหม่ จะลำบากเวลาให้นม

ช่วยได้เยอะค่ะ บ้านนี้ทำงานไปด้วยเอาลูกนอนกินนมไปด้วย

สำหรับเราช่วยได้มากเลยค่ะ ลดแรงในการอุ้มลูกเยอะเลย

บางคนก็บอกไม่จำเป็น แต่งสำหลับเราจำเป็นคะ