แลกของรางวัล

ถ้าเราเอาคะแนนที่เก็บสะสมในแอพนี้ ? ไปแลกของรางวัล เราจะรู้ได้ยังใงว่า .. เราได้

กดแลกของรางวัลแล้ว ก็รอรับของรางวัลส่งมาที่บ้านได้เรยค่ะแม่ แลกได้จริง ส่งจริงนะคะ

แลกละจร๊าาาา รอลุ้นยุ่ว่าจะได้วันไหน แลกตั้งแต่วันที่ 30/06 แบ้วจร้า

เราได้นะคะ แลกหลายครั้งแล้วค่ะ 😊 จะส่งของมาที่บ้านเลยจ้าา

5y trước

นี่แลกตั้งแต่วันที่ 30/06 มาละจ่ะ ยังมะได้รับของอะไรเรย

บ้างรอบก็จะรอนานหน่อย แต่เราได้ทุกครั้ง

แลกปุ๊ปก็ได้เลยค่ะ รอของมาส่งหน่อย

ได้จริงค่ะ เพิ่งแลกมา ดูตรงประวัติ

ได้แน่ค่ะ แต่รอนิดนึงนะคะ

ได้จริง ลองเลยค่า