อยากถามแม่ท้อง

ถ้าเราเป้นคนตื่นสายข้าวเช้าจะได้กินประมาณ10-11โมงข้าวเที่ยงกินตอนบ่าย2กว่าแบบนี้จะส่งผลเสียหรืออันตรายต่อลูกไหมคะ แต่แม่ไม่เคยอดอาหารนะคะ แต่บ้างครั้งเวลาหิวก็ได้กินข้าวช้านิดหนึ่ง บางครั้งหิวก้ต้องลุกมาทำกว่าจะเสร้จบางครั้งไปสั้งอาหารก้รอนานบ้าง บางครั้งเวลาหิวแม่ก้ไม่ค่อยอยากข้าวอยากเป้นพวกน้ำกล้วยขนมแบบนี้คะ อันตรายไหมคะ #ขอบคุณคำแนะนำล่วงหน้านะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ต้องกินให้ครบ 3 มื้อ

2y trước

ขอบคุณค่ะ แล้วเวลาหิวได้กินช้าจนเจ้บท้องอันตรายไหมคะแล้วมีผลอะไรต่อลูกไหม