ลูกตัวเหลืองหลังออกโรงบาลได้2วันค่ะแต่แม่พึ่งรู้เพราะลูกคนแรกค่ะดูไม่เป็นว่าแบบไหนเรียกเหลืองแต่

แอบสังเกตุลูกอยู่บ่อยๆเพราะตอนน้องออกมาน้องไม่เหลืองค่ะเลยไม่แน่ใจเมื่อวานแม่นึกสงสัยว่าทำไมไม่หายสักทีผิวตอนอยู่โรงบาลทำไมคนละสีเลยค้นหาวิธีดูลูกตัวเหลืองในกูเกิ้ลสรุปน้องเหลืองถึงท้องเลยค่ะน่าจะเริ่มเหลืองประมาน10-11วันได้แล้วค่ะแบบนี้อันตรายมั้ยคะจะพาน้องไปอบทันมั้ยแม่อ่านเจอมาว่าถ้าอบแล้วน้องไม่หายต้องทำการเปลี่ยนถ่ายเลือดค่ะกลัวน้องจะเป็นอะไรพรุ่งนี้จะพาน้องไปโรงบาลแล้วค่ะ#ที่ยังไม่ไปตอนรู้ว่าน้องเหลืองเพราะยังไม่มีรถพาน้องไปนะคะ

1 Trả lời

ควรพาไปนะคะ เพราะอันตรายมากเลยค่ะตัวเหลือง พาไปพบหมดนะคะ