ขอสอบถามแม่หน่อยคะ

สะดือน้องขาดมื้อวานเเล้ววันนี้มีเลือดออกอันตรายไหมคะเเต่เมื่อวานเหมือนจะมีน้ำขียวออกมาด้วยเเล้วมันติดเสื้อน้องทำให้สะดือกับเสื้อน้องติดกันเเล้วน้องดิ้นเเรงจนทำให้ขาดออกจากกันอันตรายมากไหมคะแม่ตอนนี้กังวลมากมองหน้าลูกก็ร้องไห้กลัวเค้าเจ็บ

ขอสอบถามแม่หน่อยคะ
1 Trả lời

ตั้งแต่เกิดมาได้ทำความสะอาดสะดือน้องไหมคะ

2mo trước

เวลาใส่แพมเพิสให้ลูกพับขอบแบบเทปลงค่ะ แพมเพิสจะไม่ไปโดนสะดือ