ผ่าคลอด+ทำหมัน-คลอดธรรชาติ

ถ้าเราเคยคลอดเองท้องแรกแล้วท้อง2อยากผ่าคลอด+กับทำหมัน หมอเขาจะให้ผ่าเปล่าคะ

คลอดเองดีกับตัวลูกมากที่สุดนะค่ะแม่ นี้ท้องแรกคลอดธรรมชาติท้องสองตั้งใจจะคลอดธรรมชาติอีกพร้อมทำหมัน ยอมเจ็บสองที่เพื่อลูกค่ะ

ได้ค่ะ น้องสะใภ้ ท้องสองผ่า+ทำหมันเลย ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะ แต่เรา ผ่าท้องแรกท้องสองก็ผ่าแล้วทำหมันเลยค่ะ

เคยถามหมอแล้วค่ะต้องฝากพิเศษหมอถึงจะผ่าไห้อยากผ่าพร้อมทำหมันเหมือนกันค่ะ

ผ่าได้ค่ะถ้าเสียเงินเอง ถ้าบัตร30อยู่ที่ดุลพินิจของหมอ

แนะนำแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ทำได้ครับ ลองคุยกับคุณหมอดู

ถ้าฝากพิเศษหมอผ่าให้ค่ะ