มีสิทธิ์ตั้งท้องมั้ยคะ

ถ้าเราอยากรู้ก่อนประจำเดือนมีวิธีไหนที่จะทราบผลเร็วที่สุดมั้ยคะพอดีมีแพลนจะเดินทางไกลวันที่ 5-6 สิงหาคมนี้ ถ้าเกิดท้องจะได้เปลี่ยนแผนทันคะ

มีสิทธิ์ตั้งท้องมั้ยคะ
1 Trả lời

ตรวจครรภ์ ถ้าท้อง จะตอนไหนมันก็ขึ้นอ่ะค่ะ อาจจะจางมากๆแค่นั้นเอง ถ้าจางมากๆไม่มั่นใจตรวจรพ.ซ้ำได้ค่ะ

4y trước

ไม่น่าจะขึ้นคะเพราะพึ่งผ่านการปั้มมาเพียง5-6 วันฮอร์โมนยังไม่ขึ้นหรอกคะอาจจะต้องเจาะเลือดเอา