คุณแม่ท่านไหนเคยผ่าคลอดบ้างคะ

คือว่าตอนนี้ท้องลูกคนที่สองแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันที่5สิงหาคมนี้ อยากรู้ว่าถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วไม่เจ็บท้องต้องไปหาหมอเลยไหมคะ เพราะว่าคุณหมอก็ไม่ใด้บอกไว้ค่ะ แต่เคยใด้ยินมาเจ็บไม่เจ็บก็ต้องไปเพราะว่าเราผ่าคลอด

1 Trả lời

ถูกต้องจ้า ถ้านัดผ่า ไม่เจ็บก็ต้องไปจ้า