ขอสอบถามสำหรับคนที่อยากมีน้อง

ถ้าเรามีอะไรกับแฟนช่วงวันไข่ตก แล้ว ผ่านมาได้ 1-2 วัน เราทานคลอลาเจน มาตลอด กับ วิตามินซี โฟลิค แล้วอยากทราบว่า ระหว่างรอนี้ สามารถทานได้ต่อเนื่องไหมค่ะ หรือควาจะหยุดทาน คลอลาเจนค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ทานได้นะคะ เป็นการบำรุงไปด้วยค่ะ แต่ควรเป็นคอลาเจนจากธรรมชาติเป็นทางเลือกที่ดูปลอดภัยค่ะ

3y trước

ผสมชงน้ำดื่มค่ะ