บัตรทอง

ถ้าเรามีสิทบัตรทองเราจะเสียค่าคลอดไหมค่ะ พอดีไม่ทราบเรื่องพวกนี้ค้ะ. แล้วถ้าทำบัตรทองกี่วันถึงจะใช้สิทบัตรทองได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ..

15วันค่ะถึงใช่ได้ ไม่เสียค่าคลอดค่ะแต่ถ้าเอาห้องพิเศษต้องออกเงินเองค่ะ

คลอดไม่เสียค่ะเสียค่าห้องพิเศษค่ะ(ถ้าจะอยู่) สิทธิทำ15วันใช้ได้ค่ะ