สอบถามค่ะเป็นความรู้ค่ะ

ถ้าเราฝากรพ.รัฐ แล้วอยากฝากพิเศษ สิทธิ30บาทใช้ได้กับฝากพิเศษมั้ยคะ หรือเราต้องไปฝากพิเศษแค่กับคลีนิค(อันนี้เสียเงินแน่ๆค่ะพอรู้อยู่)

1 Trả lời

สิทธิ์ 30 บ. ใช้ไม่ได้กับการฝากพิเศษ หรือ ห้องพิเศษ ต้องจ่ายแยกเท่านั้นค่ะ แล้วแต่โรงบาล ว่าโรงบาลนั้นมีฝากพิเศษไหม ถ้าไม่มีก็ต้องฝากพิเศษกับหมอคลีนิค แล้วค่อยให้หมอมาทำคลอดที่โรงบาล ที่เราเลือกคลอด