ฝากครรภ์

ถ้าเราฝากท้องตามที่อยู่ที่เราทำงาน แล้วอีก3เดือนต้องย้ายกลับไปอยู่บ้านนอก จะต้องไปฝากท้องใหม่หรือว่ายังไงคะ #ตอนนี้6w

ไม่ต้องเริ่มใหม่ค่ะ แค่ขอประวัติการฝากที่เก่าไปให้ที่ใหม่ด้วย พร้อมสมุดชมพูอ่ะค่ะ

เป็นฝากต่อแต่ที่ใหม่ค่ะ ของเราก็ฝากกทม.แล้วมาคลอดที่ตจว.ค่ะ

5y trước

ตอน 35 วีคค่ะ