ขอสอบถามแม่ๆคะ

ถ้าเราตรวจแร้วว่าท้อง เราต้องฝากท้องตอนกี่เดือนคะ หรือฝากตั้งแต่รู้ว่าท้อง #คุณแม่มือใหม่คะ

บ้านนี้ไปฝากตอนตรวจเจอคะ ประมาณ 4วีคคะ หมอไม่เขื่อว่าท้องเเต่ให้ยาบำรุงมากิน 24 มิย.ไปตรวจใหม่สรุปท้องจ้า ตอนนี้ 10w6d

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทาน จะได้ตรวจครรภ์แต่เนิ่นๆ

ฝากตั้งแต่ที่รู้ จะได้ตรวจความผิดปกติตัวเราและลูก จะได้กินยาบำรุงไวๆ

ฝากเร็วยิ่งดีค่ะ บ้านนี้ฝาก5เดือนกว่าแหนะ แอบช้าไปหน่อย(รู้ตัวช้า)

เพื่งไปฝากมาวันนี้แต่หมอซาวดูใม่เจอเด็กท้องใด้ประมาณ2เดือน

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เรามารู้ตัวตอน 3 เดือนแล้ว 😃

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า จะได้รีบกินยาบำรุงค่ะ

บ้านนี้ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ประมาณ6วีค

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีจ้าา จะได้ยาบำรุงมากิน

6 สัปดาห์คะ รีบนะคะ จะได้ยาบำรุงมากินค่ะ