ขอสอบถามแม่ๆคะ

ถ้าเราตรวจแร้วว่าท้อง เราต้องฝากท้องตอนกี่เดือนคะ หรือฝากตั้งแต่รู้ว่าท้อง #คุณแม่มือใหม่คะ

บ้านนี้ฝากตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ

พอรู้ว่าท้องก็ฝากได้เลยค่ะ🤰

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากได้เลยจ้า

ไปฝากเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมากิน

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกท่านนะคัะ

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้อง

ฝากตอนรู้ว่าท้องค่ะ

8-9วีคก็ฝากได้แล้วค่ะ