ขอนอกเรื่องนะคะ

ถ้าเราจะแจ้งเกิดลูกแต่จะแจ้งเกิดคนละจังหวัดกับที่คลอดแบบนี้จะได่ไหมคะ สมมุติคลอดที่จ.สุรินทร์ ชื่อพ่อแม่อยู่ในทะเบียนบ้านสุรินทร์ แต่จะแจ้งเกิดน้องอีกทะเบียนบ้านคนละจังหวัด แบบนี้จะได้ไหมคะ มีใครรู้ไหมคะ ปล. มีปัญหากับเจ้าบ้านค่ะ

1 Trả lời

แจ้งที่ไหนก็ได้ค่ะ แค่เจ้าบ้านอนุญาต

3mo trước

ขอบคุณมากๆคะ