ขอสอบถามจร้า

ถ้าเราคลอดแล้วออกจากโรงบาลเราสามารถเดินทางไกลได้เลยหรือเปล่าคะ. ระยะทางประมาณ200กม.คะมีผลกับตัวเด็กหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

เดินทางได้นะค่ะ บ้านนี้ได้ 11 วันก็ไปต่างจังหวัดไกลเกือบสี่ร้อยโลแล้วค่ะ. ให้น้องนอนในคาร์ซีทไป คุณแม่เตรียมของใช้จำเป็นให้พร้อมก็เดินทางแล้วค่ะ