สอบถามแม่ๆหรือผู้รุ้ทั้งหลายหน่อยค่ะ

ถ้าเราคลอดเอง เราสามารถอยู่ไฟหลังจากออกจาก รพ.ได้เลยมั้ยค่ะ หรือว่าต้องรอกี่วัน เพราะสมัยนี่แถวบ้านเค้าไม่ค่อยมีคนอยู่ไฟเท่าไหร่ กินแค่น้ำอุ่นประคบร้อนเฉยๆ อีกอย่างคนเฒ่าคนแก่ก็ไม่ค่อยมีเหมือนสมัยก่อนค่ะ แต่อิแม่บ้านนี้ อยากอยู่ไฟให้ถึงอ่ะค่ะ เลยอยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นดูบ้างที่มีประสบการณ์ค่ะ ช่วยแนะแม่ๆบ้านนี้หน่อยนะค่ะ ขอบคุนค่ะ ?คุนแม่มือใหม่จ้า?

1 Trả lời

ออกจาก ร.พ. ก็สามารถอยู่ได้เลยค่ะแม่ถ้าคลอดเอง

5y trước

ยินดีค่ะแม่